Phòng tắm màu trắng trông sạch sẽ, sắc nét và tươi sáng. Bạn chỉ cần thêm một số yếu tố gỗ tự nhiên vào thiết kế, đột nhiên không gian sẽ cảm thấy ấm áp và hấp dẫn hơn rất nhiều. Có rất nhiều hướng để tiếp cận phong cách kết hợp giữa màu trắng và gỗ này, nhưng 10 phòng tắm sau đây (diện tích từ 3,5 mét vuông đến 65 mét vuông) đã được hiện thực hóa và mỗi cái lại có một phong cách riêng biệt. Căn phòng nào bạn thích nhất? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé!

1. Cổ điển và góc cạnh trong phòng tắm cho khách

Địa điểm: Charlotte, Bắc Carolina

Diện tích: 3,5 mét vuông

Nhà thiết kế: Jena Bula của Delphinium Design

Nhà thiết kế Jena Bula đã rất vui vẻ khi thiết kế lại phòng tắm cho khách của mình, cô đã pha trộn các yếu tố vui tươi với các tính năng cổ điển. “Tôi muốn một phong cách hiện đại hơn và sẵn sàng đương đầu với một số thách thức ở đây”, cô nói. “Nhưng tôi cũng thích phong cách cổ điển với những thứ bền như ngói, và chấp nhận rủi ro với các yếu tố dễ dàng bị thay thế, như rèm tắm, gương và tác phẩm nghệ thuật.”

Tủ trang điểm và mặt bàn: Bula đã nâng cấp một chiếc bàn trang điểm bằng cách thêm các núm màu xanh lá cây, chân kẹp tóc và vòi nước màu đồng nhám. “Tôi muốn thêm một số nét trông “hữu cơ” - trong trường hợp này là gỗ thông tự nhiên và các yếu tố có màu xanh. Nhưng tôi không muốn nó trông quá mộc mạc”, cô nói.

Gạch lát sàn: Đá cẩm thạch đen lát theo mô hình xương cá. “Những viên gạch kích thước như này phù hợp với phòng tắm diện tích nhỏ” - Bula nói. Phòng tắm nhỏ có nghĩa là bạn không tốn quá nhiều tiền mặc dù bạn muốn phô trương bằng những vật liệu đắt đỏ. Gạch ốp tường là gạch trắng 10 x 10 cm xếp so-le với viền đen bao xung quanh.

Vòi hoa sen và bồn tắm: Vòi nước màu vàng ánh kim làm sáng căn phòng, và một tấm rèm có hoa văn mang đến cho không gian đường nét trang trí táo bạo. 

2. Phong cách công nghiệp

Địa điểm: Alexandria, Virginia

Kích thước: 4,5 mét vuông

Nhà thiết kế: Tập đoàn Schmauder

Nhà thiết kế Michelle Schmauder đã mở rộng phòng tắm ở ngôi nhà từ những năm 1940 của một đôi vợ chồng rộng 1,4 mét vuông bằng cách bỏ chiếc tủ vải đi và cơi nới ra khu vực hành lang. Chiếc cửa đẩy và vách ngăn tắm cố định tận dụng tối đa không gian dài, hẹp. “Với sự mở rộng này, người chồng có thể đi ngang qua khi vợ đang đánh răng”, ông Schmauder nói.

Cặp vợ chồng yêu cầu phối màu trắng, gỗ và đen. “Khách hàng của tôi đã bị cuốn hút bởi phong cách công nghiệp. Và nhà của họ lại nằm ở ngay bên cạnh đường ray xe lửa - ai cũng có thể cảm thấy rằng như có một chiếc tàu trong nhà khi nó đi qua”. Đường ray xe lửa cũng truyền cảm hứng cho thiết kế phòng tắm.

Tủ trang điểm và mặt quầy: Schmauder đã biến chiếc kệ để TV thành một bàn trang điểm đôi. “Chiếc kệ này rất dễ để chuyển đổi thành tủ nhà tắm, đặc biệt là khi lắp đường ống nước, bởi vì chúng tôi không phải cắt thành các ngăn kéo như chúng tôi sẽ phải làm với một chiếc tủ thật sự.” “Và ngăn kéo có sẵn sẽ bù đắp cho việc mất đi chiếc tủ quần áo mà chúng tôi đã biến thành không gian tắm”. Chủ nhà đã đồng ý từ bỏ việc có một chiếc bồn tắm để có tủ trang điểm đôi.

Vòi sen: Khu tắm vòi sen mới có kích thước là 76 x 152 cm. Nó có một vách ngăn kính cố định trông giống như các tấm chia. (Vách ngăn nằm ở bên ngoài vòi hoa sen nên dễ lau chùi hơn.)

Gạch lát sàn: Gạch màu đen và trắng thống trị các bảng màu. Trong khu tắm, nhà thiết kế đã sử dụng gạch gốm hình lục giác kép cho sàn và gạch tàu điện ngầm với vữa đen cho tường. Cô ấy đã sử dụng gạch xi măng  với họa tiết đồ họa trang trí công phu hơn cho phần còn lại của sàn phòng tắm. Bởi vì cô ấy cũng bị thu bởi hai gam màu này nên cô đã ghép các hình dạng và hoa văn tương tự nhau lại, kết quả là hai phong cách gạch lát sàn vẫn rất ăn nhập với nhau. 

3. Những cập nhật mới nhất về phong cách truyền thống

Địa điểm: Hockessin, Delaware

Kích thước: 6,4 mét vuông

Nhà thiết kế: Liza Nicole Interiors

Để tăng gấp đôi diện tích phòng tắm với kích thước ban đầu là 2,7 mét vuông, những chủ nhà này sẵn sàng hy sinh tủ quần áo không cửa. Khi làm việc với nhà thiết kế Liza Nicole, họ đã kết hợp các yếu tố tạo cảm giác cổ điển và truyền thống nhưng cũng đảm bảo mang đến cho phòng tắm của họ cảm giác mới mẻ, dựa trêm sở thích, phong cách của chính họ và người mua nhà tiềm năng trong tương lai. (Chủ nhà có thể di dời trong những năm tới.)

Tủ trang điểm và mặt quầy: Bàn trang điểm đôi cân bằng hai phong cách mà chủ nhà theo đuổi, với những đường nét thanh thoát với phần hoàn thiện dạng cổ điển. Mặc dù trước đó đội ngũ thiết kế đã có ý định đặt một chiếc tủ gia công, nhưng chiếc tủ này hoàn toàn phù hợp với phong cách họ muốn và cũng tiết kiệm được kha khá ngân sách. Mặt tủ được làm bằng đá Ceasarstone trắng muốt. Chiếc tủ trang điểm dài 1,8 mét, cao 0,9 mét và rộng 0,6 mét.

Vòi sen: Khu tắm vòi sen rộng rãi mới toanh nằm ở cuối phòng tắm, có các tiện nghi như hốc tường, thanh lấy đồ, vòi sen cầm tay và vòi sen đa chức năng. Nicole đã sử dụng một tấm kính không khung bao quanh khu vực tắm, một loại kính có lớp phủ có khả năng không lưu lại vệt nước.

Gạch lát sàn: Gạch cẩm thạch hình lục giác Carrara được sử dụng cho sàn phòng tắm (với hệ thống sưởi tỏa nhiệt). Trong phòng tắm, gạch hình chữ nhật nhỏ kiểu cổ điển được sử dụng để lát sàn.

Một chiếc tủ nhỏ đã thay thế vị trí trước đó thuộc về bồn rửa. Cửa kính trong suốt làm không gian trông rộng rãi hơn, và món đồ nội thất này đem lại cảm giác cổ điển nhưng tươi mới mà chủ nhà mong muốn có được. 

4. Ánh sáng làm mềm mại các đường nét

Địa điểm: Toronto

Diện tích: 6,7 mét vuông

Nhà thiết kế: Alison Strickland của Narratif

Bắt đầu bằng việc cải tạo nhà tắm, nhưng cuối cùng, gần như mọi thứ được đập đi xây lại. Nhà thiết kế và chủ nhà Alison Strickland đã đổi hết đồ đạc tối màu, nặng nề thành các món đồ nhẹ hơn, sạch hơn để hài hòa với phòng ngủ đã được cải tạo của cô.

Tủ trang điểm và mặt quầy: Chiếc bàn trang điểm bằng gỗ với ngăn trữ đồ kiểu mở ở phía dưới làm sáng bừng căn phòng. Strickland đã gắn núm mở bằng những hạt ngọc trai cỡ lớn. Các đồ đạc được mạ cờ rôm sáng bóng.

Gạch lát sàn: Sàn được lát gạch sứ khổ lớn được làm cho giống với đá cẩm thạch.

Bồn tắm: “Tôi biết rõ rằng tôi muốn có một chiếc bồn tắm liền nhỏ nhắn như thế này”, ông Strickland nói, “Chiếc bồn này rất tối giản”. Bồn tắm có vòi mạ crôm đánh bóng treo tường. 

5. Tông màu trung tính với nét cổ điển

Địa điểm: Victoria, British Columbia, Canada

Diện tích: 7,8 mét vuông

Nhà thiết kế: Andrea Bauer và Lana Lounsbury của Lana Lounsbury Interiors

Nhà thiết kế Andrea Bauer và Lana Lounsbury đã cập nhật bố cục và diện mạo của căn phòng tắm cho cặp đôi trẻ. Họ đã thêm một bàn trang điểm gỗ nổi làm điểm nhấn và phần hoàn thiện lấy gam màu trung tính, sạch sẽ, phù hợp với phong cách cổ điển.

Tủ trang điểm và mặt quầy: Bàn trang điểm kiểu gắn tường, làm bằng gỗ óc chó, nằm ngay bên trong cửa phòng tắm, vì vậy nhóm nghiên cứu đã biến nó thành tâm điểm phòng tắm. Nó được làm ra bởi Splinters Millworks và dài hơn 1 mét.

Gạch lát sàn: Gạch sứ màu đen với vân mờ bao phủ sàn nhà. Các nhà thiết kế đã chọn loại gạch này vì nó dễ lau chùi và dễ lắp đặt hơn các vật liệu khác, kể cả đá, nhưng vẫn tăng thêm vẻ tự nhiên. Tất cả các bức tường, bao gồm cả tường ở khu vực tắm đều được ốp gạch chữ nhật nhỏ màu trắng.

Vòi sen: “Chúng tôi đã làm kính không khung để gạch như được lát đến vô tận”, Lounsbury nói. Khu tắm rộng khoảng 1,5 mét vuông và có cửa kính trượt ở bên cạnh bồn cầu. Đồ đạc kiểu cổ điển với màu đen mờ làm bật lên những viên gạch trắng. 

6. Phong cách khách sạn cho phòng tắm master

Địa điểm: Toronto

DIện tích: 8,5 mét vuông

Nhà thiết kế: Veronica Martin của Two Fold Interiors

Đối với phòng tắm master, chủ sở hữu của ngôi nhà này đã giao nhiệm vụ cho nhà thiết kế Veronica Martin tạo ra thứ gì đó mà mọi người có thể thấy tại một khu nghỉ dưỡng năm sao. “Họ muốn nó giống như phòng tắm ở khách sạn”, nhà thiết kế nói.

Để tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch gắn liền với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Martin đã giới hạn những vật liệu và màu sắc nhất định, bám sát vào màu trắng, gỗ và đen. “Chúng tôi tin rằng việc để có thể tạo ra tác động mạnh mẽ, bạn cần phải chỉnh sửa”, Martin nói.

Bàn trang điểm và mặt quầy: Bàn trang điểm gỗ sồi trắng nổi bật trong phòng tắm trắng tinh. Mặt bàn bằng đá thạch anh trắng kết nối với các phần còn lại của phòng tắm. Đồ đạc bằng đồng, cùng với đèn mặt dây màu hổ phách làm ấm không gian.

Gạch lát sàn: Các bức tường và sàn nhà tắm được phủ trong bởi những  viên gạch sứ khổ lớn giống như đá cẩm thạch. Nó là một vật liệu dễ làm sạch. Mỗi mảnh là 76 x 152 cm, làm giảm số lượng các đường vữa.

Vòi sen: Khu tắm vòi sen được xây tách biệt, bao quanh bởi những tấm kính có viền đen, bên trong có hốc tường để chứa các sản phẩm làm sạch. 

7. Sự xa hoa trong thành phố

Địa điểm: Thành phố New York

Kích thước: 11 mét vuông

Nhà thiết kế: Andrew Mikhael

Phòng tắm hiện tại ở thành phố New York này là kết quả của việc chủ nhà mua căn hộ ở tầng dưới và kết hợp nó với căn hộ mà anh ta đang sở hữu. Kiến trúc sư Andrew Mikhael đã mở rộng phòng tắm rộng 4m2 trước đó thành những gì bạn thấy ở đây, sử dụng vật liệu xa xỉ, hợp lý và ánh sáng tinh tế để tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Đèn LED dải chiếu sáng nhẹ nhàng không gian.

Bàn trang điểm và mặt quầy: Tủ gắn tường màu cà phê espresso tương phản với không gian được bao phủ bởi màu trắng của căn phòng. Mặt bàn Corian với bồn rửa tích hợp được sắp xếp hợp lý.

Bồn tắm: Một bồn tắm độc lập đã tạo thêm đường cong cho không gian chủ yếu là những đường nét góc cạnh.

Gạch lát sàn: Một viên gạch đá cẩm thạch khổ lớn (30 x 60 cm) bao quanh ba bức tường phòng tắm. Đá trắng, với các vệt và vân vàng tinh tế, nổi bật lên trên sàn nhà và các món đồ bằng gỗ tếch và ipe được sử dụng trong phòng tắm. 

8. Phong cách trong phòng tắm gia đình

Địa điểm: North Haven, Connecticut

Diện tích: 12 mét vuông

Nhà thiết kế: Kimberly Horton của KH Home Design and Furnishings

Trong phòng tắm master này, các đường kẻ sắc nét và màu sắc trung tính cùng gỗ khai hoang và gạch đen trắng cho ra đời phong cách thiết kế mà nhà thiết kế nội thất (và chủ nhà) Kimberly Horton gọi là Bohemian hiện đại. Là một phần của việc cải tạo gần gấp đôi kích thước của phòng tắm vốn có (cô đã chuyển vị trí phòng tắm cho khách và mượn không gian từ phòng giặt ủi), Horton đã thêm nhiều giải pháp lưu trữ, kiểu dáng và thiết kế để phù hợp hơn với gia đình sáu người của cô.

Gạch lát sàn: Gạch xi măng với hoa văn arabesque đen trắng được sử dụng cho sàn nhà. Trong phòng tắm, gạch tàu điện ngầm 7 x 15 cm màu trắng cổ điển ốp tường, trong khi gạch hình lục giác màu xanh than bao phủ sàn. “Chúng tôi có rất nhiều họa tiết hình vuông và hình chữ nhật ở đây đến nỗi tôi muốn làm một cái gì đó khác biệt cho sàn tắm và hốc tường”, nhà thiết kế nói, “những viên gạch hình lục giác cũng rất ăn nhập với hoa văn arabesque trên sàn”.

Vòi sen: Đặt khu tắm vòi sen ở đâu là một trong những thách thức lớn nhất trong công cuộc tái thiết kế. “Chúng tôi không những phải tăng kích thước phần quầy để vừa với chồng tôi mà còn phải đặt làm một chiếc cửa cực lớn”, Horton nói. Khu tắm mới có kích thước 1,5 mét, 15 cm x 1,2 mét, 8 cm, phù hợp hoàn hảo với góc phòng tắm.

Bồn tắm: Bồn tắm chân móng là sự lựa chọn tạo ra phong cách cũng như tính thực tế. Nó phù hợp với đồ cổ mà Horton đã kết hợp trong toàn bộ phần còn lại của ngôi nhà nhưng cũng phù hợp với phong cách phòng tắm. Horton cũng muốn có một chiếc bồn để có thể dễ dàng tắm cho hai cô con gái nhỏ.

Bàn trang điểm và mặt quầy: LimitlessWoodwork đã tạo ra chiếc bàn bằng gỗ thông phong hoas, hoàn thiện nó với những vân gỗ từ Minwax. Horton chọn phần cứng màu đen mờ để phối hợp với vòi và đèn chiếu sáng. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch được đặt ngay ngắn trên chiếc tủ gỗ mộc mạc.

Cất trữ đồ là một phần quan trọng của việc cải tạo. Nhà thiết kế đã làm việc với thợ làm tủ và thợ điện để có các ngăn được lắp đặt trong tủ. 

9. Sự thanh lịch mộc mạc trong phòng tắm kiểu nông trại

Địa điểm: Tomball, Texas

Diện tích: 33 mét vuông

Nhà thiết kế: Ashley Moore của Moore House Interiors

Trong phòng tắm master của Matt và Ashley Moore, các yếu tố gỗ tự nhiên với màu trắng và xám ấm áp tạo ra một không gian thư giãn và thanh lịch, đồng thời cũng gắn kết với phần còn lại của ngôi nhà mang phong cách trang trại. Các bức tường được ốp gạch shiplap từ sàn đến trần làm bừng sáng không gian, với trần nhà có dầm lộ ra càng làm cho không gian thêm phần mộc mạc.

Tủ trang điểm và mặt quầy: Một tủ trang điểm đôi được sơn màu xám nhạt đặt vừa vặn trong phần tường xây thụt vào của phòng tắm, tạo thêm không gian lưu trữ và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bồn tắm: Chủ nhà cũng đã gắn thêm một chiếc vòi hoa sen mới, nhưng một bồn tắm độc lập có tác dụng như  tâm điểm phòng tắm. Một hàng rào bên ngoài cửa sổ tạo sự riêng tư  cho căn phòng (mặc dù không có hàng xóm).

Gạch lát sàn: Phần còn lại của ngôi nhà là sàn gỗ, nhưng đối với phòng tắm, Moore đã chọn gạch lát sàn giả gỗ với những đường miết vữa nhỏ nhất có thể. Trước khi cải tạo, chủ nhà đã lát gỗ thật, nhưng do rò rỉ, ẩm thấp nên họ không muốn lặp lại sai lầm một lần nữa.

10. Di sản kiến trúc và tiện nghi hiện đại

Địa điểm: Brooklyn, New York

Diện tích: 65 mét vuông

Nhà thiết kế: Maya Sheehan của Maison Maya

Trong quá trình cải tạo căn nhà brownstone 113 năm tuổi của họ ở Brooklyn, New York, Maya và Trace Sheehan đã mở thêm nhiều phòng nhỏ hơn và tủ quần áo để tạo ra một một phòng ngủ master với tủ quần áo và phòng tắm không cửa. Sheehans nhắm đến một thiết kế mang lại cảm giác đơn giản và công nghiệp nhưng vẫn sẽ giữ nguyên gỗ, gạch và chi tiết ban đầu của ngôi nhà có từ đầu thế kỷ 20.

Tủ trang điểm và mặt tủ: Sàn gỗ ban đầu của phòng tắm đã quá hư hại để có thể khôi phục, vì vậy nhóm thiết kế đã nhờ đến Recycled Brooklyn, một cửa hàng gia công đồ nội thất, chà nhám chúng và thêm một lớp phủ Varathane để tạo ra tủ trang điểm cũng như những ván gỗ ốp tường sau tủ. Chiếc tủ có mặt trên bằng bê tông và cửa kim loại.

Gạch lát sàn: Gạch màu xi măng bao phủ sàn phòng tắm.

Bồn tắm: Một chiếc bồn freestanding mới toanh nép mình vào góc phòng trước đây là lò sưởi (giờ không còn sử dụng nữa).

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tin liên quan

Cuộc sống yên bình bên ngôi nhà đồng quê đầy thơ mộng của vợ chồng người Nhật

Không chọn phố thị ồn ào, bon chen, gia chủ người Nhật hướng tới một không gian sống tràn đầy ánh nắng, không khí trong lành cũng như tận hưởng trọn vẹn những dư vị và thanh âm trong trẻo. Sau rất nhiều nỗ lực, căn nhà có tên Y House đã được hoàn thành, […]


Xem chi tiết: Cuộc sống yên bình bên ngôi nhà đồng quê đầy thơ mộng của vợ chồng người Nhật

Bỏ túi bộ 11 bí kíp chống ẩm cho nhà mùa nồm

Đầu xuân, miền Bắc bước vào thời tiết nồm ẩm, nhà cửa thường rơi vào trạng thái đọng nước. Trạng thái này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sống của các gia đình. Và dưới đây là bộ bí kíp 11 cách giúp nhà cửa, đồ đạc thoát nồm hiệu quả. Chống ẩm […]


Xem chi tiết: Bỏ túi bộ 11 bí kíp chống ẩm cho nhà mùa nồm

Nhà 1 tầng có khả năng điều tiết nhiệt độ theo mùa và giảm bớt triệu chứng dị ứng của chủ nhà

Mong muốn có một cuộc sống lành mạnh, khỏe khoắn hơn, một gia đình đã quyết định thiết kế ngôi nhà của mình theo hướng hài hòa với thiên nhiên và có khả năng điều tiết nhiệt độ theo các mùa trong năm. Bằng nhiều giải pháp hữu ích khác nhau, ngôi nhà đã đem […]


Xem chi tiết: Nhà 1 tầng có khả năng điều tiết nhiệt độ theo mùa và giảm bớt triệu chứng dị ứng của chủ nhà

Căn nhà 232m2 luôn thoáng đãng, mát mẻ nhờ thiết kế “vườn trong” và hai lớp thông gió

Không gian chật chội, thiếu ánh sáng là tác nhân phổ biến gây nên cảm giác bí bách, khó chịu cho con người trong quá trình sinh sống. Rút kinh nghiệm vấn đề này, một gia đình tại Ấn Độ đã tạo nên White Skube House, một ngôi nhà vô cùng thông thoáng, mát mẻ, […]


Xem chi tiết: Căn nhà 232m2 luôn thoáng đãng, mát mẻ nhờ thiết kế “vườn trong” và hai lớp thông gió

Nhà cấp 4 nhỏ xinh, là tổ ấm bình yên và ấm áp của gia đình Nhật Bản

Một không gian sống lý tưởng nhiều khi không cần phải quá đồ sộ và được xây dựng đắt đỏ. Ta thấy được điều đó ở T-Sama House, ngôi nhà cấp bốn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đầy tinh tế.  Công trình 157m2 hiện là nơi sinh sống của một gia đình người Nhật Bản […]


Xem chi tiết: Nhà cấp 4 nhỏ xinh, là tổ ấm bình yên và ấm áp của gia đình Nhật Bản

Kiến trúc vườn thẳng đứng – Xu hướng mới tại các thành phố lớn

Với sự gia tăng mật độ đô thị và sự giảm sút của quỹ đất, kiến trúc vườn thẳng đứng ngày càng trở thành một xu hướng mạnh mẽ ở các thành phố trên toàn thế giới. Tương tự như sự phát triển theo chiều dọc của các tòa nhà – vốn thường là một vấn đề gây chia rẽ đối với các kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị – nhiều sáng kiến để mở rộng không gian cây xanh dọc theo các tòa nhà đang thúc đẩy sự phát triển của thảm thực vật trong các khu vực đô thị.


Xem chi tiết: Kiến trúc vườn thẳng đứng – Xu hướng mới tại các thành phố lớn

Sự tiện dụng và quyến rũ của những khung cửa sổ cũ

Những đồ vật cũ thay vì bỏ đi chúng ta có thể tận dụng chúng để sáng tạo ra những tác phẩm mới. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở, cửa sổ cũ là chất liệu tuyệt vời để trang trí căn nhà theo phong cách đậm dấu ấn cá nhân, mang nét hoài cổ và trang nhã pha chút hiện đại.


Xem chi tiết: Sự tiện dụng và quyến rũ của những khung cửa sổ cũ

Nhà 2 tầng nổi bật với phòng khách ngoài trời, nơi gắn kết gia chủ với cộng đồng xung quanh

Với mong muốn tạo nên sự gắn bó, gần gũi với cộng đồng cư xung quanh nơi mình sinh sống, một cặp vợ chồng Nhật Bản đã quyết định xây dựng House in Yamaguchi độc đáo, là điểm đến yêu thích của những người dân trong khu vực.  Tọa lạc tại tỉnh Yamaguchi, công trình […]


Xem chi tiết: Nhà 2 tầng nổi bật với phòng khách ngoài trời, nơi gắn kết gia chủ với cộng đồng xung quanh

Căn hộ rộng và thoáng đến bất ngờ khi dùng tủ âm tường

Căn hộ nhỏ có cách bố trí nội thất linh hoạt

5 mẹo hay “hô biến” cho căn phòng chật hẹp bỗng chốc trở nên rộng rãi thoáng đãng

Căn hộ mang phong cách Retro nhẹ nhàng

Căn hộ nhỏ mà đẹp rạng ngời với những mẫu tường gỗ

Nội thất nhà có màu sắc sống động tạo ấn tượng đẹp mắt

Cách trang trí nhẹ nhàng, quyến rũ trong căn hộ một phòng ngủ

Căn hộ trang trí đơn giản theo phong cách Scandinavian

Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ

Một số giải pháp để căn hộ chung cư thông thoáng hơn