Trunk Hotel

Thiết Kế khách sạn Sóc Trăng I Thiết Kế khách sạn Thủy Mộc  I Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Green Nest

Khách sạn

Trunk Hotel là “Một khái niệm hoàn toàn mới cho Tokyo”. Hiroe Tanaka, giám đốc sáng tạo của khách sạn Trunk ở Tokyo, giải thích cách tòa nhà được thiết kế để trở thành một trung tâm hoạt động.

Khách sạn

Trunk Hotel là một khách sạn Boutique nhỏ. Nằm ở quận Shibuya của thành phố Tokyo. Nó đã giành được giải thưởng khái niệm mới của năm tại giải thưởng khách sạn AHEAD Asia 2018 đầu năm nay.

Tanaka cho biết khách sạn không bình thường đối với thủ đô Nhật Bản. Vì nó có sự thu hút dân địa phương nhiều như khách quốc tế.

Khách sạn
Trunk Hotel

Ở Nhật Bản, khái niệm về một khách sạn Boutique không thực sự tồn tại. Trừ khi đã đến Trunk Hotel. Chỉ có khách sạn hạng sang hoặc kinh doanh ở Nhật Bản. Vì vậy, việc tạo ra một loại khách sạn hoàn toàn mới là điều quan trọng. Chúng tôi muốn tạo ra một khách sạn có thể tiếp cận được với mọi người trong thành phố. Từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Khách sạn

Khách sạn nằm trong 2 tòa nhà 4 tầng. Với nội thất mang bảng màu gỗ tái chế, đá xám và kim loại đen. Chỉ có 11 phòng đơn và bốn phòng lớn hơn trong khách sạn. Nhưng nó bao gồm một loạt các không gian công cộng. Bao gồm một nhà hàng, quầy bar, một cửa hàng tiện lợi bán sản phẩm địa phương. Đặc biệt là còn có cả một nhà nguyện. Nhà hàng bình dị phục vụ thịt nướng và xiên rau ở lối vào khách sạn.

Khách sạn
Trunk Hotel

Hình ảnh được cung cấp bởi Trunk Hotel.

Theo Internet

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng khách sạn băng nghệ thuật tại Thụy Điển

Phiên bản lần thứ 26 của dự án Khách sạn Băng vừa mở cửa đón du khách vào ngày 11/12/2015 ở Jukkasjärvi, Thụy Điển. Có 19 căn phòng khách sạn hạng sang với những chủ đề riêng biệt được chế tác bằng tay bởi các nghệ sĩ trên khắp thế giới – từ tác phẩm […]


Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng khách sạn băng nghệ thuật tại Thụy Điển

Ngôi nhà nghỉ mang hình dáng một chiếc võng

Chúng ta cần một cái nhà nghỉ để làm gì? Để cho những vị khách hay để quên đi mọi thứ trên cõi đời và.. thư giãn. Ngôi nhà nghỉ này chính xác là dành cho mục đích đó. Nhà nghỉ Casey Key được thiết kế bởi TOTeMS Architecture với hình dáng của một chiếc […]


Xem chi tiết: Ngôi nhà nghỉ mang hình dáng một chiếc võng

Căn hộ rộng và thoáng đến bất ngờ khi dùng tủ âm tường

Căn hộ nhỏ có cách bố trí nội thất linh hoạt

5 mẹo hay “hô biến” cho căn phòng chật hẹp bỗng chốc trở nên rộng rãi thoáng đãng

Căn hộ mang phong cách Retro nhẹ nhàng

Căn hộ nhỏ mà đẹp rạng ngời với những mẫu tường gỗ

Nội thất nhà có màu sắc sống động tạo ấn tượng đẹp mắt

Cách trang trí nhẹ nhàng, quyến rũ trong căn hộ một phòng ngủ

Căn hộ trang trí đơn giản theo phong cách Scandinavian

Những lưu ý quan trọng khi trang trí nội thất chung cư hợp phong thuỷ

Một số giải pháp để căn hộ chung cư thông thoáng hơn

Bài viết khác